Các Chuyên Gia Đánh Giá Như Thế Nào Về Công Nghệ VI – SMILE X3?

Công nghệ trong chỉnh nha ngày càng phổ biến, không chỉ nâng cao chất lượng mà còn tiết kiệm thời gian. Tiên phong trong ứng dụng công nghệ VI-SMILE X3 vào trong quá trình thăm khám và niềng răng Viện Niềng răng ViDental đã thực hiện thành công hàng ngàn ca niềng với hiệu quả nhanh chóng, vượt trội gấp 3 lần so với phương pháp truyền thống.

Tìm hiểu về: Niềng răng thẩm mỹ tại ViDental – Trải nghiệm dịch vụ 5 sao với nhiều ưu đãi hấp dẫn

VI-SMILE X3 là tên gọi của công nghệ theo tiêu chuẩn Quốc tế, được sở hữu bởi Viện Niềng răng ViDental với tiêu chí X3 hiệu quả, X3 tốc độ. Công nghệ này tích hợp từ 3 công nghệ: ITERO 5D, SMILE CHECK và SMILE STREAM. Mỗi công nghệ đều đóng vai trò quan trọng trong từng giai đoạn chỉnh nha, nhất là quá trình lập phác đồ chi tiết, đạt hiệu quả tối ưu.

Hỗ trợ bác sĩ lên phác đồ niềng đúng chuẩn, hiệu quả

Phác đồ niềng bao gồm phương pháp niềng răng, lộ trình niềng cũng như ước tính tốc độ niềng tối ưu nhất. Một phác đồ chi tiết không chỉ giúp quá trình chỉnh nha đạt hiệu quả cao mà còn thuận tiện cho bác sĩ và khách hàng theo dõi tiến trình bất cứ lúc nào.

  • Bước đầu tiên khi tới nha khoa, khách hàng sẽ được xét nghiệm tổng quát và xử lý triệt để vấn đề răng miệng ảnh hưởng tới quá trình niềng răng.
  • Tùy thuộc vào từng tình trạng cụ thể, các chuyên gia tại Viện Niềng răng ViDental sẽ xác định hướng và vị trí dịch chuyển phù hợp nhất. Việc này đóng vai trò quan trọng trong ổn định tốc độ răng chạy và hạn chế xê dịch sau khi tháo niềng.
  • Toàn bộ dữ liệu, thông số chi tiết đều được lưu trữ trọn đời với phần mềm SMILE CHECK.
  • Phần mềm này còn tự động đưa ra hướng dịch chuyển và vị trí phù hợp trên cung hàm cho răng chạy, là cơ sở cho các bác sĩ tham khảo trong quá trình lập phác đồ chỉnh nha.

Không chỉ vậy, những phân tích của SMILE CHECK còn có thể ước tính chính xác tốc độ và thời gian niềng. Từ hai yếu tố này, các chuyên gia có thể xác định lực phù hợp tác động đồng thời lên thân và chân răng vừa tối ưu thời gian lại vừa đạt hiệu quả như mong muốn. Ngoài ra, việc duy trì tốc độ ổn định không quá nhanh, không quá chậm, ngăn ngừa hiện tượng răng di chuyển đột ngột gây đau đớn cho người đeo niềng.

Nhanh và Hiệu quả hơn gấp 3 lần so với công nghệ cũ

Nhờ sử dụng công nghệ ITERO 5D vào thăm khám mà hiệu quả và thời gian được tối ưu hơn gấp 3 lần so với phương pháp truyền thống. Cụ thể, ITERO 5D được ứng dụng công nghệ AI, cung cấp cho bác sĩ hình ảnh 3 chiều chân thực nhất tại các vị trí khuất sâu trong khoang miệng. Thậm chí công nghệ này còn phát hiện những vấn đề răng miệng như sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu,… trước khi có kết quả chụp X – quang.

Chức năng chính của ITERO 5D nằm ở khả năng lấy dấu hàm nhanh chóng chỉ mất 60s và cho ra kết quả chính xác hơn gấp 3 lần so với phương pháp truyền thống. Hiệu quả mà công nghệ này mang lại không chỉ tiết kiệm thời gian cho bác sĩ lập phác đồ niềng mà còn giúp khách hàng không cần tới lui nha khoa thường xuyên trong quá trình thăm khám.

Nhận định về ITERO 5D, chuyên gia chỉnh nha không mắc cài Invisalign, bác sĩ Trần Dũng cho biết: “ ITERO 5D đáp ứng rất nhiều tính năng khác nhau, công nghệ NIRI được tích hợp cho ra hình ảnh hồng ngoại, giúp quan sát toàn bộ tình trạng trong khoang miệng, phát hiện xô lệch, viêm nướu,… Ngoài ra, Invisalign Outcome Simulator tái hiện chính xác kết quả niềng răng, giúp khách hàng yên tâm theo dõi, quan sát quá trình dịch chuyển từ ban đầu cho tới khi kết thúc.

ITERO Element 5D là chức năng đặc biệt của ITERO ghi lại tình trạng răng theo từng giai đoạn, giúp chúng tôi dễ dàng đánh giá mức độ tiến triển. Từ những hình ảnh đó chúng tôi so sánh những thay đổi, dữ liệu này cực kỳ hữu ích để các bác sĩ tiếp tục phương pháp hiện tại hay cần điều chỉnh cho phù hợp với quá trình chỉnh nha.”

Không Đau, không Nhổ răng, không biến chứng

Sợ bị đau, sợ phải nhổ răng và kéo theo nhiều biến chứng khác như tiêu chân răng, rối loạn khớp thái dương hàm, răng chạy lại sau niềng,… là những lo lắng hàng đầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ niềng răng. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể an tâm vì những tính năng hiện đại mà công nghệ SMILE CHECK và SMILE STREAM mang lại khắc phục đến 99% tình trạng trên.

Từ những dữ liệu, thông số có được từ quá trình thăm khám ban đầu của khách hàng, SMILE CHECK tự động lưu trữ và phân tích đưa ra hướng dịch chuyển tối ưu nhất trên cung hàm cho răng. Nhờ phân tích kỹ lưỡng hướng và vị trí dịch chuyển cho răng, đảm bảo theo lộ trình niềng tối ưu mà hạn chế khả năng phải nhổ răng.

Nhổ răng có mục đích chính trong việc tạo khoảng trống cho răng dịch chuyển. Tuy nhiên, khi sắp xếp răng chạy theo đúng hướng và đúng tiến độ theo lộ trình, sẽ không cần thiết can thiệp phương pháp nhổ răng này, từ đó hạn chế đau đớn.

SMILE STREAM là công nghệ cho phép các bác sĩ đi sâu vào quan sát những bộ phận mà mắt thường không thể thấy. Công nghệ này tầm soát xương hàm, các vùng mạch máu xung quanh miệng nhằm phát hiện sớm nhất các biến chứng nha khoa như tiêu chân răng, bật chân răng, rối loạn khớp thái dương hàm, tái niềng,…

Trong suốt quá trình niềng, tùy thuộc vào thể trạng cũng như cấu trúc xương mà từng cá nhân sẽ có hiệu quả và tốc độ răng chạy khác nhau. Do đó, kết quả phân tích của SMILE STREAM đóng vai trò quan trọng cho bác sĩ lập phác đồ niềng cá nhân hóa đúng chuẩn, đảm bảo 3 yếu tố BỀN – ĐẸP – KHÔNG TÁI NIỀNG.

Anh Nguyễn Anh Tú (28 tuổi) đến từ TP Hồ Chí Minh là khách hàng niềng răng mắc cài kim loại tại Viện Niềng răng ViDental. Trải qua quá trình chỉnh nha hơn 6 tháng, anh chia sẻ “Thú thật, lý do tôi chần chừ chưa dám đi niềng răng vì sợ đau, sợ phải nhổ răng. Hỏi bạn bè, người thân rồi ngay cả xem review trên mấy group niềng răng mọi người đều dọa niềng răng đau lắm, không ăn uống được gì nên mình càng sợ.

Thế nhưng khi được trực tiếp tới nha khoa thăm khám và thực hiện chỉnh nha, bác sĩ khẳng định chắc nịch không hề đau, bởi mỗi khách hàng niềng răng đều được lập phác đồ chi tiết.  Phác đồ này không chỉ giúp đạt hiệu quả nhanh chóng mà còn hạn chế tình trạng đau đớn cũng như phải nhổ răng.

Ngoài ra, tôi chọn gói chỉnh nha bao gồm sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại VI-SMILE X3, giúp tôi không cần phải tới nha khoa nhiều lần để thăm khám. Ngoài ra, cũng nhờ công nghệ mà tôi không gặp phải tình trạng đau đớn hay khó chịu, bất tiện nào đối với sinh hoạt hằng ngày.”

Đọc thêm về: Trải nghiệm niềng răng chất lượng cao tại Viện nha khoa Vidental [REVIEW CHÂN THỰC NHẤT]

Trực tiếp trải nghiệm công nghệ chỉnh nha hiện đại ngay hôm nay, bạn còn ngần ngại gì mà chưa liên hệ Viện Niềng răng Thẩm mỹ Quốc tế ViDental để được tư vấn sớm nhất!!

  • Hotline: 0987933309

Xem ngay:

Niềng Răng Móm Giá Rẻ Tốt Không? Địa Chỉ Nào Giá Cạnh Tranh Nhất?

Bảng Giá Niềng Răng Tiết Kiệm Nhất Và Ưu Đãi Trả Góp 0% Tại ViDental

 

Ngày Cập nhật 16/12/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *