ViDental Thành Lập Trung Tâm Đào Tạo Nha Khoa Chất Lượng Cao

Nhằm hoàn thiện Hệ sinh thái Nha khoa phức hợp, toàn diện đầu tiên tại Việt Nam, cung cấp đến thị trường ngày càng nhiều dịch vụ chất lượng, đạt chuẩn 5 sao. Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam đã thành lập Trung tâm Nha khoa Đào tạo. Đây sẽ là đơn vị chuyên thực hiện hoạt động đào tạo kiến thức chuyên môn, đào tạo nội bộ cũng như tạo môi trường thực hành nha khoa tiêu chuẩn, từ đó góp phần hoàn thiện đội ngũ nhân sự chất lượng cao, giỏi chuyên môn, giàu y đức cho ViDental nói riêng và lĩnh vực nha khoa nói chung.

Giới thiệu về Trung tâm Đào Tạo Nha khoa ViDental?

Trước thực trạng các đơn vị nha khoa ngày càng phát triển và tăng lên đột biến về số lượng thì nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành nha ngày càng trở nên thiếu hụt. Bên cạnh đó, rất nhiều cơ sở nha khoa chưa đầu tư một cách bài bản vào công tác đào tạo để nâng cao năng lực chuyên môn cũng như tay nghề của đội ngũ kỹ thuật viên, phụ tá… Điều này khiến không ít khách hàng cảm thấy lo lắng và băn khoăn khi lựa chọn địa chỉ chăm sóc răng miệng cho mình và gia đình.

Thấu hiểu được điều này, Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam (Vidental) đã quyết định thành lập Trung tâm Đào tạo Nha khoa độc lập. Sự ra đời của Trung tâm góp phần hoàn thiện Mô hình Hệ sinh thái Nha khoa phức hợp mà ViDental đang hướng tới.

Viện nha khoa ViDental thành lập Trung tâm Đào tạo Nha khoa

VIỆN NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ NHA KHOA VIỆT NAM VIDENTAL

Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam (Tên viết tắt là ViDental) là một trong những đơn vị tiên phong phát triển theo mô hình Hệ sinh thái Nha khoa phức hợp. Không chỉ sở hữu đội ngũ nhân sự chất lượng cao với nhiều y bác sĩ đã trải qua quá trình học tập, tu nghiệp tại nước ngoài với nhiều năm kinh nghiệm, ViDental còn đầu tư bài bản vào hệ thống trang thiết bị, máy móc đạt chuẩn công nghệ quốc tế.

Bên cạnh đó, điểm sáng của ViDental chính là 5 trung tâm trực thuộc chất lượng cao, mỗi trung tâm giữ một vai trò, chức năng độc lập, nhưng đồng thời cũng hỗ trợ cho nhau, góp phần hình thành nên Hệ sinh thái toàn diện, chất lượng:

 • Trung tâm Nha khoa điều trị VidentalCare: Đây là một trong số những Trung tâm nòng cốt, chuyên cung cấp các dịch vụ, gói giải pháp nha khoa điều trị chất lượng cao. Tại đây, mọi vấn đề về bệnh lý răng miệng đều được đội ngũ y bác sĩ xây dựng phác đồ điều trị riêng biệt, vừa đảm bảo tính hiệu quả, an toàn cho mọi đối tượng khách hàng.
 • Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ ViDental: Đây là Trung tâm chuyên thực hiện các dịch vụ làm đẹp răng miệng chuẩn quốc tế như: Trồng răng Implant, niềng răng invisalign, tẩy trắng răng, bọc răng sứ, dán sứ Veneer,… Nhờ công nghệ hiện đại, tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi chuyên môn, ViDental đã thực hiện thành công hàng nghìn ca nha khoa thẩm mỹ hàng năm, giúp khách hàng sở hữu nụ cười đẹp tỏa nắng và hàm răng trắng sáng, tự nhiên.
 • Trung tâm Nha khoa Trẻ em VidentalKid: Đây là một trong 3 trung tâm uy tín, nổi tiếng hàng đầu, chuyên thực hiện các dịch vụ nha khoa chất lượng cao dành riêng cho đối tượng trẻ em, thanh thiếu niên như: Chỉnh nha sớm, nhổ răng sữa, điều trị sâu răng, gói chăm sóc răng miệng học đường,…
 • Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác ViDental: Ngoài 3 trung tâm dịch vụ kể trên, ViDental còn thành lập thành công Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác Nha khoa chất lượng cao. Tại đây không chỉ nghiên cứu thành công hàng chục phác đồ điều trị bệnh răng miệng chuyên sâu, mà còn trực tiếp tham gia vào hoạt động nghiên cứu, chế tác nha khoa để cung cấp tới khách hàng những sản phẩm chất lượng cao ở mức chi phí hợp lý nhất.
 • Trung tâm Đào tạo Nha khoa: Là “em út” trong Hệ sinh thái Nha khoa ViDental, Trung tâm Đào tạo đóng vai trò nòng cốt giúp xây dựng đội ngũ nhân sự toàn diện, chất lượng cao cho các đơn vị trực thuộc Viện Nha khoa ViDental.

Hệ sinh thái Nha khoa Phức hợp ViDental với 5 trung tâm trực thuộc chất lượng cao

Với nhiệm vụ chính là triển khai các hoạt động đào tạo sâu rộng, chuyên môn về răng hàm mặt cho các bác sĩ, kỹ thuật viên, điều dưỡng, y sĩ nha khoa,… Trung tâm đào tạo ViDental đóng một vai trò quan trọng, giúp Viện Nha khoa ViDental luôn đảm bảo được nguồn nhân sự, từ đó góp phần hình thành nên những dịch vụ nha khoa toàn diện, hiệu quả.

Không chỉ hướng tới mục tiêu đào tạo nhân sự nội bộ, Trung tâm Đào tạo Nha khoa ViDental còn được xem là “cái nôi” đào tạo nhiều nhân sự chất lượng cho thị trường nha khoa khi triển khai thành công nhiều khóa học ngắn hạn, trung hạn chất lượng cao. Từ đó, góp phần nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất cho nguồn nhân lực ngành nha khoa tại Việt Nam.

TÌM HIỂU THÊM: ViDental – Hệ sinh thái nha khoa “CÓ ĐỦ CẢ” đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam

Tầm nhìn, sứ mệnh

Nhu cầu làm đẹp, thẩm mỹ răng ngày càng cao thì đòi hỏi ngành nha khoa nói chung cần phải được phát triển hơn nữa cả về cơ sở vật chất và chất lượng nguồn nhân lực để đáp ứng hết nhu cầu của xã hội. Chính vì vậy, Trung tâm đào tạo nha khoa ViDental được thành lập được xem như là một làn gió mới khi:

 • Đáp ứng nguồn nhân lực về mặt kiến thức lẫn chuyên môn cho các phòng khám nha khoa.
 • Hướng đến đào tạo chuyên sâu cũng như hướng nghiệp, mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho các học viên. 
 • Giúp các học viên được đào tạo đầy đủ về nghiệp vụ y tế, kỹ năng chữa bệnh. Đây là bước đệm cần thiết để bạn thực hành hóa các lý thuyết và kỹ năng đã được học. 
 • Giúp học viên thực hiện được các kỹ thuật răng thẩm mỹ chuyên nghiệp. Học viên sẽ có thời gian thực hành và chế tạo trong môi trường chuyên nghiệp. 

Chức năng, nhiệm vụ của Trung tâm Đào tạo Nha khoa ViDental

Với sứ mệnh mang đến nguồn nhân lực chuyên môn cao và tay nghề giỏi phục vụ cho ngành nha khoa, Trung tâm đào tạo nha khoa ViDental có những chức năng và nhiệm vụ sau: 

Đào tạo căn bản: Hệ thống các chương trình cơ bản được xây dựng theo hướng thực hành khiến các học viên tiếp nhận kiến thức một cách chủ động và thực tế hơn. Ở phần học cơ bản, học viên sẽ được dạy về thuật ngữ nha khoa, giải phẫu nha khoa, chế tạo thiết bị nha khoa và kiểm soát nhiễm trùng, quản lý labo nha khoa, các kỹ thuật phục hình răng nâng cao,….Đây là bước nền tảng để giúp các học viên hiểu rõ hơn về các thuật ngữ, các dụng cụ trong lĩnh vực nha khoa.

Đào tạo chuyên sâu: Các chương trình chuyên sâu tại trung tâm sẽ được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu. Nội dung sẽ được lấy trực tiếp từ các trường hợp khó xử lý và chủ yếu liên quan thực hành. Lúc này, học viên sẽ có cơ hội được ứng dụng kiến thức, chuyên môn của mình vào thực tiễn tốt nhất, nhờ đó mà đội ngũ chuyên gia cũng đánh giá được năng lực của từng học viên, đưa ra phương pháp học tập phù hợp với từng người. 

Đào tạo kỹ năng: Các khóa học sẽ không đi sâu vào chuyên môn mà sẽ tập trung vào các kỹ năng mềm để giúp học viên thấu hiểu tâm lý bệnh nhân, nâng cao được khả năng xử lý. Việc đào tạo kỹ năng rất quan trọng để kết nối với bệnh nhân, một người nha sĩ, kỹ thuật viên hay kể cả phụ tá cũng cần có kỹ năng này. Nếu chỉ chăm chăm nâng cao chuyên môn, tay nghề mà không có những kỹ năng về ứng xử, giao tiếp, học hỏi,….thì rất khó để bạn phát triển trong lĩnh vực nha khoa. 

Chức năng, nhiệm vụ của Trung tâm Đào tạo Nha khoa ViDental

XEM THÊM: Vai trò của Trung tâm đào tạo Nha khoa Việt Nam ViDental

Cam kết chất lượng đào tạo

Với bất kỳ Trung tâm đào tạo nha khoa nào thì vấn đề cam kết luôn được học viên quan tâm hàng đầu và ở ViDental cũng thế, việc đảm bảo những tiêu chí này sẽ khiến học viên càng yên tâm hơn khi học tập tại đây: 

 • Được cấp chứng chỉ nha sĩ, kỹ thuật viên, phụ tá,… khi hoàn thành xong khóa đào tạo đảm bảo đạt chuẩn chất lượng Quốc tế và được Bộ Y tế cấp phép.
 • Có kiến thức cơ bản khám chữa bệnh về răng miệng, hiểu đúng về các bước vệ sinh răng miệng, các thiết bị phục vụ trong phòng khám.

Nâng cao cơ hội nghề nghiệp như đối với Kỹ thuật viên sau khi học xong, bạn có thể:

 • Làm trợ lý cho các bác sĩ nha khoa tại các phòng khám, cơ sở y tế nha khoa, bệnh viện.
 • Làm điều dưỡng cơ bản tại các phòng khám răng, hàm, mặt.
 • Chăm sóc sức khỏe răng hàm mặt ở cộng đồng, phát hiện và xử lý các tình trạng bất thường, thực hiện chuyển tuyến nếu cần thiết. 
 • Làm hành chính tại các cơ quan chuyên răng hàm mặt.
 • Nghiên cứu khoa học tại các cơ quan, tổ chức chuyên răng hàm mặt.

XEM THÊM: ViDental – Từ ý tưởng tới hiện thực hóa giấc mơ xây dựng một địa chỉ nha khoa cho mọi nhu cầu

Trung tâm đào tạo Nha khoa ViDental: Nơi kết nối hàng đầu các phòng khám nha khoa tại Việt Nam. 

Không chỉ là nơi đào tạo nguồn lực cho ngành nha khoa, mà Trung tâm đào tạo nha khoa ViDental được thành lập cũng chính là đòn bẩy giúp Viện Nha khoa ViDental trở thành cầu nối để các phòng khám nha khoa trên cả nước có thể tìm được những ứng viên xuất sắc vừa có năng lực vừa có tâm cho phòng khám nha khoa của mình. 

Tại Trung tâm đào tạo Nha khoa ViDental hội tụ đầy đủ các yếu tố tiên quyết để bạn trao trọn niềm tin khi chọn đây là nơi học hỏi để nâng cao chuyên môn cũng như kỹ năng mềm cần có:

 • Đội ngũ bác sĩ có thâm niên nhiều năm, tốt nghiệp tại các trường Đại học Y dược danh tiếng, có thời gian tu nghiệp nhiều năm bên nước ngoài. Không chỉ sở hữu chuyên môn cao, tay nghề giỏi mà bác sĩ tại đây luôn biêt·lắng nghe, chia sẻ tâm tư, tình cảm của học viên để định hướng và vạch ra lộ trình học phù hợp nhất cho mỗi học viên. 
 • Hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến được nhập khẩu trực tiếp từ các nước nổi tiếng như Mỹ, Pháp, Nhật Bản, Thụy Sĩ,….Tất cả mọi quy trình học tập sẽ được thực hiện trực tiếp tại Trung tâm đào tạo ViDental mà không cần phải thông qua bất kỳ khâu trung gian nào. Nhờ đó, học viên sẽ luôn chủ động trong việc thực hành và tiến bộ nhanh hơn trong quá trình học tập. 
 • Không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn qua các chương trình đào tạo trong và ngoài nước. Các học viên tại trung tâm thường xuyên cập nhật kiến thức chuyên môn, đào tạo liên tục thông qua các khóa tập huấn, hội nghị khoa học, chuyển giao công nghệ,…Từ đó, mà áp dụng các thành tựu y học mới nhất, kỹ thuật thẩm mỹ răng tiên tiến nhất vào thực tiễn điều trị, phục vụ nhu cầu chăm sóc, điều trị ngày càng cao của người dân. 
 • Trung tâm đào tạo Nha khoa ViDental luôn đề cao việc đào tạo học viên trở thành những người có thái độ chuẩn mực, tự tin và hòa đồng, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác; một người thuần thục chuyên môn từ cơ bản đến phức tạp; một người làm việc có trách nhiệm, luôn có tinh thần cầu tiến,…
 • Tạo sự gắn kết giữa các học viên với nhau. Đặc biệt, với môi trường học tập là những người đã, đang đi làm, bạn sẽ được mở rộng mối quan hệ trong công việc, có nhiều cơ hội hợp tác trong tương lai. 
 • Điều tiên quyết và cũng không thể thiếu để Trung tâm đào tạo Nha khoa ViDental phát triển đó là sự tín nhiệm của học viên. Trong suốt khóa học, Trung tâm sẽ luôn khảo sát, lấy ý kiến của học viên để không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy. Đây cũng là yếu tố để các thế hệ học viên sau có thể đánh giá chính xác nhất quá trình đào tạo tại Viện Nha khoa ViDental. 
Trung tâm đào tạo ViDental sở hữu cơ sở đào tạo chuyên nghiệp, tân tiến bậc nhất thế giới.
Trung tâm đào tạo ViDental sở hữu cơ sở đào tạo chuyên nghiệp, tân tiến bậc nhất thế giới.

Sự ra đời của Trung tâm đào tạo Nha khoa ViDental một lần nữa đã khẳng định đây là trung tâm đào tạo nguồn nhân lực đạt chuẩn chất lượng Quốc tế số 1 tại Việt Nam. Ngoài ra, còn mang đến làn gió mới cho nền nha khoa Việt Nam khi học viên muốn phát triển trong lĩnh vực nha vẫn có thể học tập và làm việc tại Việt Nam mà không cần phải đi xa xôi để tích lũy chuyên môn, kỹ năng mềm. 

Thông tin tham khảo thêm về Trung tâm Đào tạo Nha khoa và Viện Nha khoa ViDental, vui lòng xem tại:


TIN LIÊN QUAN

Ngày Cập nhật 21/09/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.