Nha khoa ViDental – “Làn gió mới” của nha khoa Việt Nam, hướng tới trở thành nha khoa TOÀN CẦU 

Nha khoa ViDental – Nha khoa Quốc Tế Chuẩn AIFC được biết đến là đơn vị tiên phong ở thời điểm hiện tại áp dụng hệ thống 45 tiêu chuẩn Quốc tế AIFC trong trải nghiệm cá nhân hóa cho khách hàng. Với định vị thương hiệu mới mẻ và mang màu sắc riêng, hứa hẹn rằng nha khoa này sẽ mang đến những trải nghiệm khác biệt nhất cho mọi khách hàng. 

Thông tin đáng chú ý về Nha khoa ViDental

Nha khoa ViDental được giới chuyên gia nha khoa trong nước đánh giá là “làn gió mới” của nền nha khoa Việt Nam, góp phần tạo nên sự bứt phá và phát triển cho ngành nha khoa nước nhà trong tương lai. Câu chuyện về sự ra đời của nha khoa này được xem là minh chứng cho sự đổi mới trong định hướng phát triển cũng như giúp nha khoa tự tin gia nhập thị trường và tạo ấn tượng với khách hàng. 

ViDental ra đời từ cuộc gặp gỡ của một bác sĩ và một doanh nhân

Được biết, Nha khoa ViDental được nhen nhóm hình thành từ cuộc gặp gỡ giữa Bác sĩ Nguyễn Thị Thái – Giám Đốc Chuyên môn Nha Khoa ViDental và anh Nguyễn Thanh Tùng – Giám Đốc Điều Hành Nha Khoa ViDental hiện tại. Bác sĩ Nguyễn Thị Thái – Người đã có hơn 25 kinh nghiệm làm việc trong ngành nha khoa và mong muốn có thể xây dựng một thương hiệu nha khoa với tiêu chuẩn Quốc Tế để người Việt trải nghiệm an tâm và hài lòng nhất.

Tại cuộc hội thảo chuyên môn tại Nhật Bản vào năm 2014, những chia sẻ về tầm nhìn của bác sĩ Thái vô tình “chạm” đến những trăn trở và lý tưởng của anh Nguyễn Thanh Tùng – khách mời tham gia hội thảo. Ngay khi lắng nghe được những tâm tư của bác sĩ Thái, doanh nhân Nguyễn Thanh Tùng đã quyết tâm hợp tác bằng được với bác sĩ.

Trải qua nhiều lần thuyết phục, với những cam kết về sự “Tâm huyết, đặt đạo đức lên trên lợi nhuận”, cùng chiến lược mang tiêu chuẩn Nha Khoa Quốc Tế, đưa một thương hiệu nha khoa Toàn Cầu về Việt Nam cực kỳ rõ ràng của anh, bác sĩ Thái đã gật đầu đồng ý. Nha Khoa ViDental chính thức được thành lập và đến hiện nay đã trở thành Đơn vị nha khoa ĐẦU TIÊN đạt 45 Tiêu Chuẩn Quốc Tế AIFC được ghi nhận bởi Hội đồng 4 Tổ Chức Đánh Giá Quốc Tế AIFC về chất lượng, dịch vụ nha khoa toàn diện.

ViDental có điều gì đặc biệt để làm nên sự khác biệt?

Có thể nói rằng, Nha khoa ViDental là thế hệ nha khoa ra đời sau của ngành nha khoa Việt Nam. Thế nhưng, nha khoa này gây ấn tượng đặc biệt khi là đơn vị tiên phong áp dụng hệ thống tiêu chuẩn mới, chưa từng xuất hiện ở bất kỳ nha khoa nào trước đây. 

Hệ thống 45 tiêu chuẩn Quốc Tế AIFC đã và đang được áp dụng tại nha khoa quốc tế này bao gồm tất cả các tiêu chuẩn liên quan tới các vấn đề của nha khoa. Theo đó, 45 tiêu chuẩn này sẽ được tổng hợp thành 15 tiêu chuẩn gốc bao gồm các yếu tố sau đây: 

Ở mỗi tiêu chuẩn gốc, nha khoa này sẽ xây dựng những quy chuẩn cụ thể hơn, quy định những vấn đề chi tiết, căn cứ theo những tiêu chuẩn và đánh giá chung của các tổ chức nha khoa uy tín hàng đầu thế giới. Do đó, những quy chuẩn này không chỉ đảm bảo tính khách quan mà còn đảm bảo tính phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam. 

XEM CHI TIẾT VỀ: Hệ Thống 45 Tiêu Chuẩn Quốc Tế AIFC Được Áp Dụng Tại Nha Khoa ViDental

Hệ thống tiêu chuẩn mới của Nha khoa ViDental được ghi nhận bởi Hội Đồng 4 Tổ Chức Đánh Giá Quốc Tế AIFC (ADA + ISO + FDI + CED) về chất lượng, dịch vụ nha khoa toàn diện. Theo đó, 4 Tổ Chức Đánh Giá Quốc Tế AIFC bao gồm như sau: 

 • ADA (viết tắt của American Dental Association): Hiệp hội Nha khoa Mỹ – Tổ chức chuyên nghiên cứu và đào tạo về nha khoa và sức khỏe răng miệng.
 • ISO (viết tắt của International Organization for Standarzation): Tổ chức Tiêu chuẩn Hóa Quốc Tế – Là tổ chức chịu trách nhiệm đặt ra các tiêu chuẩn quốc tế trong các lĩnh vực, trong đó bao gồm cả nha khoa.
 • FDI (viết tắt của “Fédération Dentaire Internationale”): Hiệp hội Nha khoa Thế giới – Là thành viên của Tổ chức Y tế Thế Giới (WHO), có vai trò đặt ra các chuẩn mực nha khoa quốc tế. 
 • CED (viết tắt của European Dental Certification): Hiệp hội Nha khoa Châu Âu – Chuyên đảm bảo chất lượng và an toàn trong phẫu thuật, điều trị nha khoa.

Nha khoa ViDental có thực sự mang đến giá trị và trải nghiệm khác biệt cho khách hàng?

Có thể nói rằng, sự ra đời của nha khoa ViDental đã mang đến những phát triển mới cho ngành nha khoa nói chung. Tuy vậy, vẫn có không ít những băn khoăn rằng nha khoa này có thực sự mang đến giá trị và trải nghiệm “đáng giá” cho khách hàng. 

Thực tế ở hiện tại, đơn vị này luôn tự tin với những điều mình đang sở hữu, nổi bật là những yếu tố chứng minh cho chất lượng của nha khoa như:

Luôn tuân thủ hệ thống tiêu chuẩn

Hệ thống 45 tiêu chuẩn Quốc Tế AIFC của Nha khoa ViDental được chứng nhận bởi 4 tổ chức uy tín hàng đầu thế giới. Chính vì vậy, đội ngũ nhân viên cũng như bác sĩ, chuyên gia của nha khoa này luôn tuân thủ hệ thống tiêu chuẩn một cách bài bản, khoa học và có trách nhiệm. 

Không những thế, Nha khoa ViDental cũng đảm bảo tuân thủ hệ thống tiêu chuẩn ở mọi dịch vụ nha khoa, mọi quy trình thực hiện, mọi đầu tư chi phí và với mọi khách hàng trải nghiệm. Điều này nhằm khẳng định tính chuyên nghiệp của một nha khoa chất lượng quốc tế. 

Cam kết toàn diện về chất lượng, chi phí, bảo hành

Được biết, nha khoa này cũng được giới chuyên gia đánh giá cao về những cam kết được đưa ra với những yếu tố như chất lượng, chi phí, bảo hành và bảo hiểm. Theo đó, các cam kết được đưa nha khoa này đưa ra dựa trên những tiêu chí về chất lượng, chi phí, bảo hành và bảo hiểm. 

Nha khoa ViDental đảm bảo mang đến chất lượng dịch vụ, sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế. Mọi chi phí dịch vụ và những chi phí liên quan cũng được đơn vị công khai minh bạch giúp khách hàng yên tâm trải nghiệm.

Không những thế, mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ nhận được một thẻ ViDental Standard – thẻ căn cước điện tử tích hợp thông tin thăm khám, lộ trình sử dụng dịch vụ, chính sách bảo hành và các ưu đãi kèm theo. Thẻ có khả năng sử dụng được ở tất cả các chi nhánh và cơ sở liên kết của nha khoa này trên khắp cả nước. 

Có thể nói rằng, khách hàng trải nghiệm dịch vụ tại Nha khoa ViDental không chỉ nhận được hiệu quả là một nụ cười sáng khỏe, tự tin mà còn là thái độ phục vụ chuyên nghiệp và tử tế.  

Đội ngũ bác sĩ CKII với hơn 15 năm kinh nghiệm chỉnh nha

Cùng với những cam kết đặc biệt, Nha khoa ViDental còn được biết đến với đội ngũ bác sĩ CKII với hơn 15 năm kinh nghiệm. Theo chia sẻ của người đứng đầu nha khoa này, đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tại cơ sở đều đạt được những yếu tố cơ bản. Chẳng hạn như về bằng cấp chứng chỉ, kinh nghiệm thực tiễn, các kỹ năng liên quan và đặc biệt là phẩm chất đạo đức nghề nghiệp.

Cùng với đó, đơn vị này còn nhận được sự hỗ trợ, hợp tác từ các chuyên gia nha khoa nước ngoài, đến từ các quốc gia phát triển trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,…Với sự giúp đỡ này, chất lượng dịch vụ nha khoa ngày càng được nâng cao và cũng giúp các bác sĩ tại nha khoa có thêm cơ hội học hỏi kỹ thuật mới, phương pháp hiện đại để ứng dụng trong quá trình làm việc.

Hiện tại, đội ngũ bác sĩ, chuyên gia của nha khoa hoạt động ở khắp các chi nhánh trên cả nước. Tuy nhiên sẽ tập trung chủ yếu ở tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TPHCM. Vì vậy, những khách hàng sinh sống ngoài 2 thành phố này có nhu cầu được tư vấn và thăm khám bởi các bác sĩ, chuyên gia ViDental có thể liên hệ ngay tại đây. 

ViDental được khách hàng và chuyên gia nhận xét như thế nào?

Nha khoa ViDental – Nha khoa Quốc Tế Chuẩn AIFC ngay từ khi ra đời tại Việt Nam vào năm 2017 đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ khách hàng cũng như các chuyên gia trong lĩnh vực nha khoa. Hơn thế nữa, sau thời gian đi vào hoạt động và ngày càng khẳng định vị thế, nha khoa này đã và đang nhận về nhiều hơn những nhận xét khách quan từ khách hàng trải nghiệm và các chuyên gia trong ngành. 

Đánh giá về trải nghiệm dịch vụ niềng răng Invisalign tại ViDental, khách hàng Hồng Nhung cho biết: “Trải nghiệm niềng răng tại nha khoa chuẩn Quốc Tế thực sự là rất khác biệt, từ cách phục vụ của nhân viên, thái độ bác sĩ tư vấn đến quy trình ký kết hợp đồng và thực hiện dịch vụ. Mọi thứ đều rất chỉn chu và chuyên nghiệp khiến tôi không thể tìm ra một điểm chê trách nào được.” 

Trải nghiệm dịch vụ bọc răng sứ tại ViDental, anh Lê Văn Minh hào hứng chia sẻ: “Trải nghiệm rồi mới biết vì sao nha khoa ViDental này được nhiều người tin tưởng đến vậy. Bản thân mình cũng rất hài lòng với dịch vụ tại đây. Cơ sở vật chất được đầu tư thiết bị hiện đại, không gian chuyên biệt cho từng dịch vụ. 

Suốt quá trình mình thực hiện dịch vụ, cả nhân viên và bác sĩ đều đón tiếp, tư vấn cực nhiệt tình và thái độ rất chuyên nghiệp, không bao giờ khiến mình thấy khó chịu hay bực bội. Đúng là nha khoa quốc tế, phong cách phục vụ cũng khác biệt hẳn”. 

Cùng với những chia sẻ từ khách hàng trải nghiệm, ViDental cũng nhận được những đánh giá khách quan, thực tế từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa. 

Đánh giá về ViDental, Bác sĩ Hải Yến – Giám đốc Trung tâm nha khoa thẩm mỹ Yteeth cho biết: “Với định hướng trở thành nha khoa Toàn Cầu, ViDental đã có những bước đi đúng đắn đầu tiên, tạo nên định vị mới mẻ và thực sự khác biệt. Ở thời điểm hiện tại, ViDental đã và đang cung cấp tất cả các dịch vụ chăm sóc, bảo vệ và thẩm mỹ nha khoa toàn diện. 

Trong tương lai, tôi nghĩ rằng Nha khoa ViDental sẽ là người đồng hành đáng tin cậy cùng sức khỏe nụ cười Việt và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ chuẩn quốc tế về mọi mặt”. 

Bác sĩ Đạt Hoàng –  Chuyên gia nha khoa hàng đầu hiện nay cũng đưa ra những đánh giá về nha khoa ViDental: “Hướng đi mới, táo bạo và hướng đến sự chuyên nghiệp của Nha khoa ViDental là một trong những điều làm tôi ấn tượng. Theo suy nghĩ và đánh giá của tôi, thương hiệu nha khoa này đang sở nhiều tiềm năng để phát triển mạnh hơn nữa trong tương lai. Đồng thời cũng sẽ là địa chỉ tin cậy của khách hàng Việt khi trải nghiệm các dịch vụ nha khoa”

Có thể hiểu rằng, một nha khoa với định vị mới mẻ và khác biệt như Nha khoa ViDental sẽ cần thêm thời gian để vươn mình phát triển. Thế nhưng, với định hướng trở thành nha khoa Toàn Cầu, mang đến chất lượng dịch vụ chuẩn quốc tế và hướng tới cộng đồng hàng triệu người Việt, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng về sự bứt phá của nha khoa này chỉ trong thời gian ngắn sắp tới. 

Ngày Cập nhật 30/05/2023

Bình luận (7)

 1. Huy Nguyễn says: Trả lời


  Ac đi trc làm răng bọc sứ chia sẻ cho e chỗ làm uy tín zs giá cả phải chăng zs ạ…h nhìu nha khoa Quảng cáo quá k k pk chỗ nào để đặt niềm tin cả

 2. Đỗ Quang Trung says: Trả lời


  Mẹ e bị mất khá nhiều răng. Bao gồm răng hàm trên+dưới . Bác sĩ tư vấn đâu đó cắm 8 implants + ghép xương chân răng. Nhưng chi phí cao quá, e chưa đủ khả năng để làm liền. Cho nên Bác sĩ còn tư vấn thêm 1 phương pháp nữa là bắc răng cầu sứ. Nhưng e đang lo lắng phương pháp bắc cầu sứ phải mài nhiều răng thật.Với lại tháo lắp hàm dưới cũng k biết có hỗ trợ ăn nhai được nhiều k ạ. Mọi người cho e xin tư vấn. E cám ơn nhiều

 3. Danh Ngọc Mai says: Trả lời


  m.n ơi ai biết nha khoa nào uy tín ở Hà Nội không ạ . Mình ở Hà Đông gần gần chỗ mình thì tốt. định đi niềng cũng thăm khám mấy cái nha khoa ở gần mình nhưng không chọn được cái nha khoa nào. Hoang mang quá

 4. Thong Ngoc Tuong says: Trả lời


  Mình muốn trồng răng hàm thì chi phí khoảng bao nhiêu v mọi người nhỉ

 5. Thùy Linh says: Trả lời


  Mấy hôm trước đăng bài xin mn địa chỉ cắm nha khoa, được mn giới thiệu tới nha khoa Vidental có bác sĩ Đạt làm tốt lắm. Bác sĩ chỉ định trường hợp của tôi bắt buộc phải nhổ răng và cắm implant nhưng tuyệt đối không nhận làm nếu tôi hút thuốc, nghiện rượu, sử dụng các chất kích thích và bị các bệnh về tiểu đường, huyết áp vì những trường hợp này thì rất dễ bị đào thải, nói thế này là uy tín gấp đôi luôn. Xong bác sĩ cũng kiểm tra đủ thứ rồi mới cắm cho tôi. Làm xong tôi có 1 lời khuyên cho mọi người là nếu cắm trụ implant điều kiện tiên quyết là phải ngừng hút thuốc, kiêng được các chất kích thích thì làm không thì thôi, chứ đào thải trụ tốn tiền ra.

 6. Dang Sang says: Trả lời


  Mih có đang tìm hiểu về trồng implant do mẹ mình bị mất răng. M có 1 đứa b cx trẻ tuổi thôi có kể vs m la nó trồng implant dc 4 tháng r đi chụp fllm bsi kêu bị đào thảo trụ và phải trồng lại từ đầu nghe rất phức tạp. Có ai từng bị nv chưa có thể cho m xin chút kinh nghiệm và cách giải quyết dc k ?

 7. Khánh Ly says: Trả lời


  Nhìn mẹ ăn uống không được thoải mái, hay kêu đau nhức , người làm con như mình nghe mà não ruột. Kinh tế em cũng không có nhiều nhưng dành cho ba mẹ mình thì em nhất định sẽ cố gắng, đâu thể để mẹ mất hết răng khi ở cái tuổi được con cháu phụng dưỡng sau 1 đời lam lũ. Mới đầu mẹ cứ từ chối vì sợ tốn tiền các con, em phải thuyết phục mãi mới chịu để em dẫn đi. Sau khi tìm hiểu kỹ thì em lựa chọn được nha khoa Vidental chi nhánh Đống Đa để đưa mẹ qua làm. Thế là làm xong đến h là được 2 tuần e thấy tình trạng của mẹ đc cải thiện rõ, ăn uống dễ dàng hơn nhiều. Em vui lắm và xin gửi lời cảm ơn trân thành đến toàn thể y bác sĩ đã tận tâm chu đáo với mẹ em.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *