Về chúng tôi

Bacsinhakhoa.org được xây dựng với mục đích mang lại cho bạn đọc những thông tin, kiến thức được các y sĩ, bác sĩ, các chuyên gia trong lĩnh vực Răng hàm mặt chia sẻ. Hầu hết dân số Việt Nam đều gặp các vấn đề về sức khỏe răng miệng nhưng không tự phát hiện ra hoặc chủ quan trong vấn đề điều trị triệt để. Đây là lý do vì sao bạn đọc nên xem bacsinhakhoa.org là chuyên trang sức khỏe “gối đầu giường”, để tiếp cận gần hơn với các kiến thức bệnh lý, nhận thức đúng đắn hơn về việc chăm sóc sức khỏe răng miệng.

Sứ mệnh của chúng tôi

Mang đến những thông tin khách quan, chân thực và có giá trị nhất, bacsinhakhoa.org mang theo sứ mệnh “Bảo vệ nụ cười Việt Nam”.

Được xây dựng dựa trên các nghiên cứu về mối quan tâm của người bệnh, sự lo ngại về ảnh hưởng của sức khỏe răng miệng đến sức khỏe tổng thể, các nội dung tại bacsinhakhoa.org hướng đến:

  • Chia sẻ kinh nghiệm phát hiện, nhận biết bệnh lý.
  • Hướng dẫn khắc phục và điều trị triệt để các vấn đề liên quan đến răng miệng bao gồm bệnh lý nha khoa, nha khoa thẩm mỹ và nhiều vấn đề khác.
  • Cung cấp các thông tin hữu ích về các kỹ thuật điều trị mới, tiên tiến bậc nhất, cập nhật theo công bố của y khoa Việt Nam và Quốc Tế.
  • Chia sẻ những trải nghiệm thăm khám và điều trị vấn đề nha khoa tại các cơ sở bệnh viện, phòng khám uy tín
  • Cung cấp giải pháp bảo vệ răng miệng hoàn hảo cho cả gia đinh.

Đội ngũ biên tập của bacsinhakhoa.org

bacsinhakhoa.org là chuyên trang sức khỏe nên được đầu tư về đội ngũ chuyên môn xây dựng nội dung. Nhằm mang đến những nội dung chất lượng, chính xác và có giá trị nhất, đội ngũ biên tập viên của website là những người đã có kinh nghiệm trong xây dựng và biên tập thông tin sức khỏe.

Thêm vào đó, trước khi xuất bản thông tin đến bạn đọc, nội dung đã được kiểm duyệt bởi các chuyên gia có chuyên môn, đảm bảo tính chính xác, tin cậy. Chúng tôi lấy sự tận tâm, lòng nhiệt thành làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động xây dựng nội dung của bacsinhakhoa.org, để xứng đáng nhận được niềm tin của bạn đọc.

Chúng tôi vẫn luôn chú trọng đầu tư vào các hoạt động bồi dưỡng chuyên môn đội ngũ biên tập để đảm bảo nội dung ngày càng phát triển, ngày càng chuyên sâu hơn. Trong quá trình xây dựng nội dung, chúng tôi vẫn luôn mong muốn nhận được những đóng góp của quý bạn đọc để bacsinhakhoa.org được trọn vẹn và bền vững nhất.

Cam kết của bacsinhakhoa.org

bacsinhakhoa.org cam kết mang lại các thông tin gần gũi, khách quan, chân thực nhất đến với bạn đọc, giúp cộng đồng nhận thức rõ ràng hơn về tầm quan trọng của sức khỏe răng miệng và tìm được những giải pháp uy tín – hiệu quả – phù hợp nhất.

Miễn trừ trách nhiệm

Các nội dung tại bacsinhakhoa.org chỉ được lưu hành nội bộ và mang tính chất tham khảo. Do vậy, đối với các bệnh lý răng miệng nghiêm trọng, người bệnh cần tìm đến các bác sĩ đúng chuyên môn để được tư vấn và hướng dẫn điều trị.

Messenger zalo