Về chúng tôi

Câu Lạc Bộ Bác Sĩ Nha Khoa Việt Nam là trang thông tin được tổng hợp bởi các y bác sĩ, chuyên gia trong lĩnh vực Răng – Hàm – Mặt. Với phương châm mang lại những kiến thức bệnh lý, cách phòng tránh cũng như cẩm nang về các kĩ thuật nha khoa thẩm mỹ, chúng tôi hy vọng sẽ góp phần nâng cao nhận thức của bạn đọc về việc chăm sóc sức khỏe răng miệng và bảo vệ nụ cười Việt.

TẦM NHÌN

Chăm sóc sức khỏe răng miệng là một trong những thói quen cần được thực hiện hàng ngày. Tuy nhiên, tại Việt Nam, người dân chưa thực sự dành nhiều sự quan tâm tới chủ đề này, dẫn đến những bệnh lý răng miệng nhiều cấp độ, gây ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ lẫn sức khỏe tổng thể. 

Bên cạnh đó, nhu cầu về thẩm mỹ đang ngày một tăng cao tại Việt Nam là một trong những lý do thúc đẩy CLB Bác Sĩ Nha Khoa Việt Nam không ngừng tìm tòi, nghiên cứu và tổng hợp các kiển thức mới về nha khoa thẩm mỹ. Từ đó, chúng tôi muốn chia sẻ những giá trị tri thức tới người đọc, mang lại cái nhìn tổng thể về mỗi loại hình nha khoa thẩm mỹ dưới góc độ chuyên môn. 

CLB Bác Sĩ Nha Khoa Việt Nam cung cấp những kiến thức về sức khỏe nha khoa

CLB Bác Sĩ Nha Khoa Việt Nam ở hiện tại và tương lai, luôn hướng tới mục tiêu trở thành trang thông tin hàng đầu cả nước về kiến thức nha khoa. Không dừng lại ở đó, chúng tôi mong muốn là người bạn đồng hành, giải đáp những thắc mắc, tư vấn giải pháp nhanh chóng, uy tín nhất cho cộng đồng người Việt, hạn chế tối đa tình trạng “tiền mất tật mang”, sử dụng các sản phẩm hoặc thăm khám tại các cơ sở không đảm bảo chất lượng

SỨ MỆNH

Với cương vị là Chuyên gia Nha khoa, chuyên trang của CLB Bác Sĩ Nha Khoa Việt Nam mang tới những bài viết chia sẻ kiến thức về các bệnh lý, giải pháp khắc phục bệnh và phương pháp nha mỹ hiện đại nhất. 

Với cương vị là Chuyên gia Chăm sóc sức khỏe răng miệng, CLB Bác Sĩ Nha Khoa Việt Nam cập nhật và chia sẻ những chế độ dinh dưỡng, chăm sóc răng miệng phù hợp với từng độ tuổi, đối tượng. Bạn đọc có thể tự do khám phá những bí quyết làm đẹp và chăm sóc sức khỏe tiện lợi, nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

Được xây dựng dựa trên những khảo sát về mức độ quan tâm của người Việt về sức khỏe răng miệng, các nội dung trên trang bao gồm:

  • Chia sẻ kinh nghiệm phát hiện, dấu hiệu nhận biết bệnh lý.
  • Hướng dẫn khắc phục và điều trị triệt để các vấn đề liên quan đến răng miệng bao gồm bệnh lý nha khoa, nha khoa thẩm mỹ và nhiều vấn đề khác.
  • Cung cấp các thông tin hữu ích về các kỹ thuật điều trị mới, tiên tiến bậc nhất, cập nhật theo công bố của y khoa Việt Nam và Quốc Tế.
  • Cung cấp giải pháp bảo vệ răng miệng hoàn hảo cho cả gia đinh.
  • Chia sẻ những trải nghiệm thăm khám và điều trị vấn đề nha khoa tại các cơ sở bệnh viện, phòng khám uy tín

Xem thêm: Địa Chỉ Nha Khoa Uy Tín Cam Kết Niềng Răng An Toàn, Không Đau, Không Nhổ

Với tất cả những nội dung trên, chuyên trang góp phần nâng cao nhận thức của người Việt trong việc chăm sóc sức khỏe răng miệng, bảo vệ nụ cười Việt Nam khỏe mạnh, tự tin. 

Thông tin trên trang được tổng hợp hoàn toàn từ các bác sĩ nha khoa

ĐỘI NGŨ BIÊN TẬP

Nhằm mục đích mang lại những kiến thức thực tế, sâu rông, toàn diện nhất về sức khỏe nha khoa, chuyên trang của CLB Bác Sĩ Nha Khoa Việt Nam được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ biên tập viên dày dặn kinh nghiệm y khoa. Ngoài ra, kho tàng cũng bao gồm những bài viết chuyên sâu đến từ chính các bác sĩ nha khoa có kinh nghiệm 15 năm trở lên trong ngành, tăng độ tin cậy cũng như giải quyết được chính xác các vấn đề mà người đọc đang băn khoăn. 

Toàn bộ thông tin trước khi được đăng tải lên chuyên trang đều được kiểm duyệt bởi giới chuyên môn. Đội ngũ biên tập viên được tham gia những khóa đào tạo kiến thức định kỳ để hiểu thêm về ngành nha khoa, sáng tạo những chủ đề thiết thực, xóa bỏ những băn khoăn của người đọc. Đây cũng chính là điểm khác biệt so với các trang thông tin sức khỏe đơn thuần, giúp bạn đọc thêm tin tưởng vào nội dung được truyền tải thông qua chuyên trang.

Các bác sĩ nha khoa có chuyên môn cao chia sẻ những kiến thức hữu ích nhất

CAM KẾT

CLB Bác Sĩ Nha Khoa Việt Nam cam kết mang lại các thông tin gần gũi, khách quan, chân thực nhất đến với bạn đọc, giúp cộng đồng nhận thức rõ ràng hơn về tầm quan trọng của sức khỏe răng miệng và tìm được những giải pháp uy tín – hiệu quả – phù hợp nhất.

Ngoài ra, các thông tin được CLB Bác Sĩ Nha Khoa Việt Nam tổng hợp và đăng tải lên chuyên trang được thu thập từ các nguồn tài liệu uy tín, được đánh giá và thẩm định bởi các tổ chức có chuyên môn và kinh nghiệm. 

MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM

Các nội dung tại chuyên trang chỉ được lưu hành nội bộ và mang tính chất tham khảo. Do vậy, đối với các bệnh lý hoặc tình trạng răng miệng nghiêm trọng, người bệnh cần tìm đến các bác sĩ đúng chuyên môn để được tư vấn và hướng dẫn điều trị. 

CLB Bác Sĩ Nha Khoa Việt Nam tự hào là chuyên trang được các chuyên gia nha khoa trong và ngoài nước đánh giá cao cũng như được tin tưởng bởi hàng ngàn bạn đọc trên khắp cả nước.